พฤศจิกายน 30, 2021
11 11 11 AM
Bayern Munich สามารถคว้าตำแหน่งทริปเปิ้ลคราวน์ได้หรือไม่?
พรีเมียร์ลีก มาเน่และซาลาห์ กองหน้าใหม่ของลิเวอร์พูลทำไป 40 ประตู
ทีมสเปน เอาชนะฮอนดูรัส 2 ต่อ 0 ตอร์เรสได้รับความคาดหวังอย่างมาก
อาร์เซนอล ฟื้นความรู้สึกแห่งชัยชนะ ไม่แพ้ใคร 6 รายการในลีก ทำสถิติไร้พ่าย
เนย์มาร์ เก่งกว่าเมสซี่และโรนัลโด้นั้น จริงหรือ ใครมีทักษะฟุตบอลดีที่สุด
อินเตอร์มิลาน เกมนัดนี้พวกเขาหวังเก็บ3แต้ม และก็สามารถที่จะได้สำเร็จ
คริสเตียโน ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ขึ้น 5 ลีกสูงสุดอีกครั้งในรายชื่อผู้ทำประตู
ยูเวนตุส กับแข่งขันรอบที่ 36 ของยูเวนตุสอาจชนะก่อนกำหนด
แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ระบบทีมของพวกเขากำลังมีปัญหาต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน
Haaland เจ้าตัวได้ออกมาพูดว่า ก่อนหน้านี้เค้าสนใจบาร์ซ่ามาก
Latest Post
Bayern Munich สามารถคว้าตำแหน่งทริปเปิ้ลคราวน์ได้หรือไม่? พรีเมียร์ลีก มาเน่และซาลาห์ กองหน้าใหม่ของลิเวอร์พูลทำไป 40 ประตู ทีมสเปน เอาชนะฮอนดูรัส 2 ต่อ 0 ตอร์เรสได้รับความคาดหวังอย่างมาก อาร์เซนอล ฟื้นความรู้สึกแห่งชัยชนะ ไม่แพ้ใคร 6 รายการในลีก ทำสถิติไร้พ่าย เนย์มาร์ เก่งกว่าเมสซี่และโรนัลโด้นั้น จริงหรือ ใครมีทักษะฟุตบอลดีที่สุด อินเตอร์มิลาน เกมนัดนี้พวกเขาหวังเก็บ3แต้ม และก็สามารถที่จะได้สำเร็จ คริสเตียโน ยูเวนตุส 3-3 ปาร์ม่า โรนัลโด้ขึ้น 5 ลีกสูงสุดอีกครั้งในรายชื่อผู้ทำประตู ยูเวนตุส กับแข่งขันรอบที่ 36 ของยูเวนตุสอาจชนะก่อนกำหนด แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ระบบทีมของพวกเขากำลังมีปัญหาต้องแก้ไขอย่างเร่งด่วน Haaland เจ้าตัวได้ออกมาพูดว่า ก่อนหน้านี้เค้าสนใจบาร์ซ่ามาก
Haaland

Haaland เจ้าตัวได้ออกมาพูดว่า ก่อนหน้านี้เค้าสนใจบาร์ซ่ามาก

Haaland บาร์เซโลน่าเข้าสู่การฟื้นฟูในยุคหลังเมสซี แม้ว่าจะยังคงเป็นเดมเบเล่และคูตินโญ่ 2 มหาเศรษฐี dot moon แต่เดมเบเล่ได้รับบาดเจ็บบ่อยครั้ง คูตินโญ่กลับมาเล่นให้ทีมชาติบราซิลแต่ไม่ได้ตระหนักถึงคุณค่าของเขา ทั้ง 2 คนนี้ไม่เป็นผู้สืบทอดตำแหน่งต่อจากเมสซี่ เปดรี และ เดอ ยอง เป็นมิดฟิลด์

และไม่อาจนับได้ว่าเป็นผู้สืบทอดของเมสซี่ หลังจาก อเกวโร่ มีปัญหากับหัวใจและต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลเป็นเวลาหลายเดือนเพื่อสังเกตอาการ ยากที่จะบอกว่าเขาจะเกษียณหรือไม่ ในฤดูกาลนี้ผู้เล่นบาร์เซโลนาที่ใกล้เคียงที่สุดกับตัวตนของผู้สืบทอดของเมสซี่

Haaland

Haaland เคยสนใจบาร์เซโลน่า และบาร์เซโลน่า ตกต่ำและไม่มีเมสซี่

Haaland คือฟาติซึ่งสวมเสื้อหมายเลข 10 ที่เมสซี่ทิ้งไว้ฟาติมีพาดหัวข่าวบ้าง แต่เขาไม่ได้ขจัดความมั่นคงที่ ทายาทเมสซี่ ควรมี หากบาร์เซโลน่าต้องการที่จะเพิ่มขึ้น พวกเขาไม่สามารถคาดหวังทั้งหมดกับฟาติที่ยังไม่แน่ใจถึงขีดจำกัดขั้นต่ำ ดังนั้นบาร์เซโลนาจำเป็นต้องลงชื่อเข้าใช้สำหรับผู้เล่นที่มีทุนอยู่แล้ว

ในขั้นตอนนี้ หุ้นที่มีศักยภาพ 2 ตัวที่มีคุณภาพสูงสุดในวงการฟุตบอลโลกคือ เอ็มบัปเป้ และ Haaland เอ็มบัปเป้ ได้รับการแต่งตั้งให้เข้าร่วม เรอัล มาดริดซึ่งบาร์เซโลนาไม่สามารถจัดการได้ดังนั้นพวกเขาจึงควรมุ่งเน้นไปที่การเซ็นสัญญากับ ฮาร์แลนด์เรอัล มาดริดก็ต้องการฮาร์แลนด์เช่นกัน erling haaland แต่คำสั่งของเขาอยู่หลังเอ็มบัปเป้

สำหรับเรอัล มาดริด ความท้าทาย 2 ประการในการเซ็นสัญญาเอ็มบัปเป้คือ: เอ็มบัปเป้และHaalandยินดีที่จะเข้าร่วมทีมในฐานะผู้สมัครคนแรกในอนาคตหรือไม่ ประการที่ 2 ฟลอเรนติโนประธานเรอัลมาดริดลังเลที่จะร่วมมือกับไรโอล่าเอเยนต์ของHaaland นี่คือข้อดีของ บาร์เซโลน่า พวกเขาสามารถรับสมัคร

Haalandได้อย่างจริงใจมากขึ้น Haalandมีความตั้งใจที่จะให้บาร์ซ่าเมื่อฤดูกาลที่แล้ว haland แต่ด้านเงินเดือนและค่านายหน้าที่ต้องใช้นั้นสูงเกินไป ดังนั้นเขาจึงยอมแพ้ ในเวลานั้นคำพูดที่แพร่กระจายจาก Haalandคือเขาต้องการให้เมสซี่อยู่ในบาร์เซโลนาต่อไป แต่ตอนนี้ บาร์เซโลน่า

เศรษฐกิจมีปัญหา ความเข้มแข็งยังคงเสื่อมโทรม และที่สำคัญกว่านั้นคือไม่มีเมสซี่ ในกรณีนั้น Haalandยังคงต้องการมาหรือไม่? ตามรายงานเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน Haaland ไม่ต้องการเข้าร่วมบาร์เซโลนา ​​เขาต้องการไปเรอัลมาดริดแต่แผนของ Haalandถูกต่อต้านโดย Haaland ผู้แก่และตัวแทนของเขา ไรโอล่า

ตามรายงานจากสื่อสเปน เอล นาซิอองนาล เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน Haalandเนื่องจากปัญหาทางเศรษฐกิจและการกีฬาของบาร์เซโลนา เขาไม่ต้องการที่จะไปบาร์เซโลนาเป็นเวลานาน แต่เลือกที่จะเข้าร่วมเรอัลมาดริด แต่วิธีการนี้ถูกต่อต้านโดยตัวแทน ไรโอล่า ก่อน ไรโอล่า มีความสัมพันธ์ที่ดีกับประธานาธิบดี ลาปอร์ตา

ของบาร์เซโลนา แต่ไม่ใช่กับ ฟลอเรนติโน ประธาน เรอัลมาดริด นอกจากนี้ หากHaalandไปเรอัล มาดริด erling braut haaland เขาจะมีสถานะขัดแย้งกับเอ็มบัปเป้ที่กำลังจะย้ายไปเรอัล มาดริด Haalandนอกเหนือจากการคัดค้านของตัวแทน พ่อของ Haalandต้องการให้ลูกชายของเขาไปที่เรอัลมาดริด แต่เขาหวังว่า Haaland

จะไปบาร์เซโลนา Haalandได้เจรจากับผู้บริหารระดับสูงของบาร์เซโลนาเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา และดูเหมือนว่ามีบางอย่างที่น่าสนใจ

ฮาแลนด์ เผย ปิเก้ อาจเกี่ยวเนื่องกับการจากไปของ เมสซี่ เพื่อนร่วมทีม 20 ปี กลายเป็นคนไร้ค่า

ฮาแลนด์ ผ่านไปแล้ว 3 เดือนนับตั้งแต่เมสซี่ออกจากทีม ตอนนี้เขาลงเล่นให้กับปารีสไปหลายเกมแล้ว และยิงไปแล้ว 3 ประตู อย่างไรก็ตาม ข่าวเกี่ยวกับการจากไปของเมสซี่ยังคงเป็นประเด็นที่หลายคนกังวล ในรายงานล่าสุดโดย “Spanish Sport” ปิเก้มีบทบาทสำคัญในกระบวนการจากไปของเมสซี่ เมื่อ ลาปอร์ตา

ถามถึงผลกระทบของการจากไปของ เมสซี่ คำตอบของ ปิเก้ คือ: ถ้าการจากไปของ เมสซี่ ทางตะวันตกจะไม่มีอะไรเกิดขึ้น เมื่อเมสซี่รู้เรื่องนี้ เขาเสียใจมาก เมสซี่แสดงความแตกต่างในการสัมภาษณ์ เมื่อถูกถามว่าเขายังติดต่อกับเพื่อนร่วมทีมของบาร์เซโลน่าหรือไม่ เมสซี่ กล่าวว่าเขาจะติดต่ออเกวโร่

บุสเก็ตส์ / อัลบา และคนอื่นๆ / แต่ไม่มีชื่อปิเก้ในรายการนี้ ทั้ง 2 เป็นผู้เล่นรุ่น 87 ของ บาร์ซ่า และเป็นเพื่อนร่วมทีมมาเกือบ 20 ปีแล้ว แต่ชื่อของ ปิเก้ไม่ปรากฏ ดูเหมือนว่ามีบางอย่างเกิดขึ้นระหว่างทั้ง 2 ฝ่าย เรื่องนี้ยังไม่ได้รับการยืนยันจากทั้ง 2 ฝ่าย แต่ทัศนคติที่เปิดเผยในการสัมภาษณ์ระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายพิสูจน์ได้ว่ามีปัญหา

ในฐานะผู้เล่นมีประสบการณ์ ของบาร์เซโลนาและญาติของผู้บริหารบาร์เซโลนา ปิเก้ในรายชื่อผู้เล่นของบาร์เซโลน่านั้นแตกต่างออกไปเล็กน้อย อาร์ลิง เบราท์ ฮอลันด์ ในช่วง 10 ฤดูกาลที่ผ่านมา ปิเก้เป็นสมาชิกคนสำคัญของแนวรับของบาร์เซโลน่าเสมอมา และเคยคว้าแชมป์มาหลายรายการกับทีม และครั้ง 1 เคยเป็นที่รู้จักในฐานะกองหลัง

ตัวกลางที่ดีที่สุดในลาลีกา อย่างไรก็ตาม ไม่ว่าจะในลาลีกาหรือในทีมชาติ ปิเก้ก็ถูกรามอสปราบมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นความสามารถส่วนตัวหรือความเป็นผู้นำ ปิเก้ก็ถูกมองว่าด้อยกว่ารามอสเสมอมาแน่นอนว่าไม่ว่าความสัมพันธ์ระหว่างปิเก้และรามอสในฐานะเพื่อนร่วมทีม 20 ปีของเมสซี่จะเป็นอย่างไร

แม้ว่าปิเก้และเมสซี่จะไม่ค่อยมีมิตรภาพมากนักเพื่อนร่วมทีมก็ทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานานและพวกเขารู้จักเมสเป็นอย่างดีใน ในกรณีของความสำคัญของตะวันตกเขายังคงแถลงซึ่งเพียงพอที่จะเห็นทัศนคติของเขาต่อความสัมพันธ์นี้ บางทีสำหรับปีเก้ การมีอยู่ของเมสซี่จริงๆ haaland father แล้วไม่ใช่สิ่งสำคัญ และแม้แต่ผู้เล่นคนอื่นๆ

ก็ไม่ได้สำคัญขนาดนั้น สิ่งสำคัญคือต้องไม่กระทบกระเทือนตำแหน่งของเขาในบาร์ซ่า ท้ายที่สุด ปิเก้คือชายที่ต้องการมีส่วนร่วมในการเลือกตั้งประธานาธิบดีบาร์เซโลนา หลังจากที่เมสซี่จากไป ผลงานของบาร์เซโลน่าก็ลดฮวบลงเรื่อยๆ ตอนนี้ กลายเป็นทีมกลางลาลีกาแล้ว และปิเก้ก็ค่อยๆ

หายไปจากรายชื่อตัวจริงของบาร์เซโลน่า อดีตยักษ์ใหญ่ในลาลีกาและแม้แต่สโมสรชั้นนำของโลกกำลังใกล้จะสร้างใหม่และการจากไปของเมสซี่กลายเป็นฟางเส้นสุดท้ายที่จะบดขยี้บาร์เซโลนา เมื่อปิเก้เห็นสถานการณ์ปัจจุบันของทีมเขาก็นึกถึงสิ่งที่เขาพูดในเวลานั้น ถ้า คุณทำฉันไม่รู้ว่าจะมีความเสียใจบ้างไหม

ลุยศึกแชมเปี้ยนส์ลีกปี 2009, บาร์เซโลน่า และ แมนยู

นี่คือศึกชี้ขาดที่มีความหวังสูง ไม่ใช่แค่การแข่งขันระหว่าง โรนัลโด้ กับ เมสซี่เท่านั้นแต่ทั้ง 2 ทีมยังอยู่ในสภาพดีที่สุดใครชนะได้เป็น 3 มงกุฎ เป็นการศึกระดับท็อปอย่างแน่นอนในเกมที่เกือบจะเป็นฝ่ายเดียวนี้ลิเวอร์พูลสามารถหาข้อแก้ตัวใดๆ ที่จะบ่นได้เลย ผู้ตัดสินทำพลาดงั้นหรือ

การแสดงของบุซากะนั้นไร้ที่ติโดยพื้นฐาน ผู้เล่นตัวจริงไม่ใช่ผู้เล่นตัวจริงทั้งหมด เออร์ลิ่ง ฮาแลนด์ ทีมเกือบเต็มแล้วและการต่อสู้ทางกายภาพในแนวที่ 3 นั้นใหญ่มาก บาร์เซโลน่ายังเป็นแชมป์ 3 แชมป์ และคุณภาพของโคปา เดล เรย์นั้นดีกว่าลีกคัพของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างมาก ในระดับ 1 โค้ชเฟอร์กูสันจ่ายราคาสำหรับการเป็นอนุรักษ์นิยม

เขานำเสนอรูปแบบที่สมบูรณ์แบบที่เขาพิสูจน์กับ อาร์เซนอล ในรอบรองชนะเลิศและมีเพียง กิ๊กส์ เท่านั้นที่เข้ามาแทนที่ เฟลชเชอร์ซึ่งถูกระงับ ความตั้งใจคือหวังว่าปาร์ค จีซอง และรูนี่ย์จะขยันและประสานงานกันบนปีกทั้ง 2 ข้าง ปกป้อง เฮนรี่ และ เมสซี่ แต่เซอร์ อเล็กซ์ ลืมไปว่า บาร์เซโลน่า ที่เป็นผู้ใหญ่ยังไม่ใช่อาร์เซนอลที่ยังเด็ก

กวาร์ดิโอล่า โค้ชหน้าใหม่ไม่อนุรักษ์นิยม อองรี กับ อิเนียสต้า กลับมาแล้ว กองหน้ายังคงเป็น เมสซี่ / เอโต้ และ อองรี ง้าว ในคำพูดของทั้ง 2 ทีมที่เราเห็นคน 1 กล้าที่จะจินตนาการถึงชัยชนะ อีกทีม 1 กลัวการสูญเสีย แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เปรียบในเกมเปิดแรก ในนาทีที่2

ลูกฟรีคิกระยะไกลของโรนัลโด้บีบให้บาลเดสตกรอบ ปาร์ค จี-ซอง เกือบจะกลายเป็นฮีโร่หลังจากศึกอาร์เซนอล แต่ปิเก้ เจ้าเก่า ลิเวอร์พูล ก็เอื้อมมือออกไปทัน แก้ไขวิกฤตเป้าหมายที่ว่างเปล่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ยิงได้อีก 2 นัดตั้งแต่นั้นมา แต่น่าเสียดายที่บอลไปกว้าง แต่ในนาทีที่ 10 อีโตโอทางด้านขวาที่จับความผิดพลาดของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แอนเดอร์สันและ คาร์ริค ไม่เข้มงวดพอที่จะปกป้อง อิเนียสต้า ทำให้กองกลางชาวสเปนมีช่องว่างในการส่ง อีโตโอได้รับจากเพื่อนร่วมทีมของเขา หลังจากที่บอลทะลุเขตโทษ ข้างหลังวิดิช เขาก็แทงผู้รักษาประตูเข้ามุมใกล้ นี่เป็นประตูแรกของบาร์เซโลน่าในเกม แต่มันทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อยู่เฉยๆ

ทันที เวนเกอร์โค้ชของอาร์เซนอลเชื่อเสมอมาว่ารอบรองชนะเลิศแห่งปีของเดอะกันเนอร์สได้เปรียบในการออกสตาร์ท และการแพ้ยังเร็วเกินไปที่จะเสียประตู . ออกมาปะปนกัน คราวนี้เป็นตาของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะชำระหนี้ เว็บที่ดีที่สุดในตอนนี้ ballzaa365.com สนใจเข้ามาเป็นสมาชิกกันได้เลย